SITEMAP | SUPPORT | CAREER
Trang chủ | Quy chế sử dụng | Chính sách bảo mật | Liên hệ

Thông cáo báo chí: Grand Plaza cho thuê toàn bộ hoặc từng tầng (30/05)

THÔNG CÁO BÁO CHÍ
 
Trung tâm thương mại Grand Plaza (Grand Plaza) khai trương năm 2010 và hoạt động được hơn hai năm, cuối tháng 12 năm 2012 do hoạt động chưa thành công nên IDJ đã quyết định tạm dừng kinh doanh để tái cơ cấu.
 
Khi Grand Plaza đi vào hoạt động được một thời gian ngắn, nền kinh tế thế giới bắt đầu khủng hoảng và có những ảnh hưởng không nhỏ tới nền kinh tế Việt Nam. Từ đó dẫn đến nhu cầu tiêu dùng thấp đặc biệt là các hàng hóa xa xỉ. Các nhãn hàng do ảnh hưởng của khủng hoảng cũng thu hẹp kinh doanh hoặc trì hoãn việc mở rộng mạng lưới kinh doanh do thua lỗ… Mặt khác, cùng ở thời điểm đó, nguồn cung mặt bằng bán lẻ lại tăng mạnh dẫn đến hiệu quả kinh doanh của Grand Plaza và nhiều TTTM khác trên địa bàn TP. Hà Nội sụt giảm đáng kể.
 
Do Grand Plaza hoạt động theo mô hình kinh doanh đa sở hữu đầu tiên trên thị trường nên trong quá trình quản lý vận hành đã vấp phải một số khó khăn bắt nguồn từ sự thiếu đồng thuận của các nhà đầu tư thứ cấp. Mặc dù IDJ đã có rất nhiều nỗ lực trong việc đảm bảo hiệu quả kinh doanh trong bối cảnh khủng hoảng kinh tế nhưng do hạn chế về kinh nghiệm trong lĩnh vực bán lẻ và quản lý TTTM nên đã chưa đưa Grand Plaza đi đến thành công. Một số nguyên nhân khác đã cản trở những nỗ lực này của IDJ như chủ đầu tư, nhà quản lý chung khu tổ hợp - Tập đoàn Charmvit hoạt động thiếu hiệu quả và chưa đặt lợi ích của khách thuê lên hàng đầu; trung tâm thương mại nằm giữa tổ hợp sang trọng có vị trí khá sâu so với mặt đường Trần Duy Hưng nên kết nối kém thân thiện với giao thông công cộng.
 
Chính vì vậy, IDJ đưa ra một quyết định sống còn đối với Grand Plaza là dừng kinh doanh để tái cơ cấu và định hướng cho thuê từng tầng hoặc toàn bộ trung tâm thương mại. Nhắm đến đối tượng khách hàng tiềm năng là các Tập đoàn bán lẻ danh tiếng có đủ tiềm lực và uy tín trong việc vận hành bán lẻ chuyên nghiệp, IDJ sẵn sàng chuyển quyền quản lý, khai thác toàn bộ hoặc từng tầng để đem lại hiệu quả kinh doanh tốt nhất.
 
Ban điều hành IDJ hi vọng việc tái cơ cấu toàn diện này sẽ giúp Grand Plaza có sự phát triển bền vững, với sự tham gia của các đối tác tiềm năng, uy tín về bán lẻ sẽ tạo được đà phát triển chuyên nghiệp, mang lại thành công cho TTTM Grand Plaza trong thời gian tới.
 
Đây cũng sẽ là cơ hội tốt, một hướng mở cho các đơn vị bán lẻ quốc tế đang và sắp có kế hoạch vào thị trường Việt Nam lựa chọn địa điểm mở rộng kinh doanh. Grand Plaza luôn sẵn sàng chào đón và hỗ trợ tối đa cho đối tác tiềm năng.
 
* Nếu quý vị cần thêm bất kỳ thông tin chi tiết nào về chính sách chào thuê mới của Grand Plaza, vui lòng liên hệ theo số hotline 0948.403.998 để được hồi đáp trong thời gian sớm nhất.
 
Trân trọng cảm ơn,
 
IDJ Financial
 
 


CÁC TIN KHÁC
- Grand Plaza: Khởi đầu mới cho tương lai tươi sáng (08/01/2016)
- Chủ tịch Charmvit: “Chúng tôi sẵn lòng ủng hộ IDJ” (01/07/2015)
- Thông báo thay đổi tên Công ty (24/06/2015)
- API: Lợi nhuận trước thuế 5 tháng đầu năm ước đạt 53 tỷ đồng – hoàn thành 75,7% kế hoạch cả năm (04/06/2015)
- Thông báo T6/2015: IDJ Investment giới thiệu kênh đầu tư mới với lợi nhuận cực hấp dẫn (01/06/2015)
- API – Lợi nhuận quý I /2015 đạt 28,496 tỷ đồng, đạt 41% kế hoạch năm (29/05/2015)
- Grand Plaza: Nhà đầu tư và hành trình làm sống lại TTTM! (26/05/2015)
- Thông báo mời họp Nhà đầu tư TTTM Grand Plaza (21/05/2015)
- Họp mặt Nhà đầu tư TTTM Grand Plaza: Những tín hiệu khả quan (13/04/2015)
- Thẻ thành viên và những chiêu trò "hút" khách hàng (17/03/2015)
 
Tin mới nhất
 
GrandSale - Siêu khuyến mại tại Grand Plaza 117 Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội
Bản tin tài chính VTV1 16-07-2012
Chương trình Tâm chấn - ViTV
Chương trình Hàn thử biểu - ViTV